Tài chính gia đình
Dành cho quảng cáo (485px - 120px)

Vi vu đến 'bãi đắm' đẹp như trong mơ

Navagio là bãi biển đẹp nhất Hy Lạp nhưng nhiều người không tiếc lời khi nói đây là bãi biển đẹp nhất thế giới.


Bãi biển Navagio là một vịnh cát cô lập trên đảo Zakynthos, Hy Lạp. Nó được thường được biết đến với cái tên “The Shipwreck” (bãi đắm) vì đây là nơi chiếc thuyền có tên Panagiotis bị chìm - người ta cho rằng đây là chiếc thuyền của những tên buôn lậu không may trên đường vận chuyển.
 


Vịnh cát nhỏ cô lập cùng vẻ đẹp tuyệt vời này nằm ở phía tây bắc bờ biển của đảo Zakynthos, gần làng Anafotiria.
 


Khu vực này đặc biệt bởi những vách núi đá vôi cao vút, cát trắng mịn màng và nước biển xanh trong vắt, những đặc điểm này khiến nơi đây thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm.
 


Bãi biển Navagio trước đó có tên là Agios Georgio. Vào khoảng năm 1981, các nhà chức trách Hy Lạp nhận được tin có một tàu chở hàng lậu đang ở quanh đảo Zakynthos với số lượng lớn thuốc lá, rượu và thậm chí cả phụ nữ.
 


Cuộc truy đuổi diễn ra gay gắt. Sau đó, cơn bão ập đến cùng tầm nhìn bị che lấp khiến cho con thuyền bị đắm và trôi vào bãi biển Navagio. Chiếc thuyền bị bỏ hoang và vẫn còn lưu lại trên bờ cát trắng của bãi biển này.
 

 

Bờ biển với nước xanh ngắt một màu làm nao lòng khách du lịch.
 


Theo iOne / Amusingplanet

Địa ốc Vina là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.

Dự án tiêu biểu

THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC

Bất động sản 2015 chọn sai vị trí là chết?

Những vấn đề gốc rễ của thị trường bất động sản chưa hẳn đã được tháo gỡ hoàn toàn. Các con số thống kê hiện mới chỉ phản ánh được một số mặt tích cực nhất định.

Xây nhà nhỏ - Hạnh phúc lớn
Masgroup - Phối kết để thành công