Tài chính gia đình
Dành cho quảng cáo (485px - 120px)

Vẻ lộng lẫy của lâu đài băng nhân tạo

Những bức hình dưới đây hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đang lạc vào một tòa lâu đài băng giá thần tiên...

Với mong muốn xây dựng một nơi vui chơi cho con vào mùa Đông mà kỹ sư Christensen đã nghiên cứu dựng lên một tòa lâu đài băng thần kỳ trong sân nhà ở Utah. Lúc đầu, ông xây chúng bằng gỗ và nước. Tuy nhiên, khi thời tiết ấm lên thì công sức của ông lại tan chảy. Trước khó khăn này, ông đã sáng tạo ra một phương pháp mới, phù hợp hơn với điều kiện thời tiết.

Christensen đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của 20 người để có thể vận chuyển những tảng băng mình tự thiết kế, trung bình từ 3.000 đến 5.000 khối mỗi ngày.

Hiện nay, Christensen đã xây dựng được 3 lâu đài băng ở Utah, Colorado và New Hampshire.

Bị mê hoặc bởi vẻ đẹp lộng lẫy của tòa lâu đài băng, nhiếp ảnh gia Ben Kuhns đã tới và ghi lại những bức hình độc đáo này. Cùng với ánh đèn LED, bức ảnh của anh hiện lên mang một vẻ đẹp thần kỳ và đầy bí ẩn.

Các tòa tháp này có cấu trúc phong phú với từng lớp băng bao bọc lấy nhau.
 

 


Nền của kiến trúc khổng lồ này là một bể nước đóng băng tự nhiên trên lớp cỏ. Từ đây, Christensen gắn thêm vô số những tảng băng và sử dụng nước để cố định chúng cho đúng vị trí.
 

 

 


"Tòa lâu đài" bao gồm các lối đi, đường hầm, mái vòm băng. Một số bức tường băng cao 5 - 15m, được trang trí hết sức lộng lẫy.

 

Theo Tri Thức Trẻ / My Modern Met

Địa ốc Vina là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.

Dự án tiêu biểu

THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC

Bất động sản 2015 chọn sai vị trí là chết?

Những vấn đề gốc rễ của thị trường bất động sản chưa hẳn đã được tháo gỡ hoàn toàn. Các con số thống kê hiện mới chỉ phản ánh được một số mặt tích cực nhất định.

Xây nhà nhỏ - Hạnh phúc lớn
Masgroup - Phối kết để thành công