Tài chính gia đình
Dành cho quảng cáo (485px - 120px)

Hà Nội ngập sắc lá vàng rơi

Cứ cuối tháng 4, những hàng sấu cổ thụ ở Hà Nội lại trút lá vàng ươm trên những con phố. Sau một cơn mưa hoặc gió mạnh, lá vàng xào xạc bay.


Mùa hoa loa kèn đang vào cuối vụ. Những chuyến xe hoa ẩn hiện trong sương sớm dọc trên những con phố của thủ đô. Dưới đường ngập lá vàng rơi.
 

 


Trên các con phố, đặc biệt là Phan Đình Phùng, Trần Phú...  lá sấu rụng như trải thành những tấm thảm vàng. Còn gì lãng mạn hơn khi thả bộ hay thong thả đạp xe trên con đường ngập vàng vào những buổi chiều khi trời vẫn còn mát mẻ.
 

 


Sau những trận mưa đêm, hay gió mạnh, lá vàng ào ạt trút xuống. Con đường trong công viên Bách Thảo rực màu vàng của lá sấu, lá xà cừ rụng.
 

 


Hà Nội trở nên lãng mạn hơn nhờ khung cảnh nên thơ này.
 


Đâu đó, bóng chị lao công cần mẫn làm sạch những mảng lá sấu rụng.
 


Lá sấu vàng rụng dọc hè đường Trần Phú. Thong thả một chuyến xe hoa rực rỡ sắc màu lăn bánh trên phố. Bất chợt, Hà Nội trở nên cuốn hút lạ thường.
 


Những ngày lá vàng rụng là nét đặc trưng riêng có của Hà Nội. Chỉ vài ngày nữa thôi, đường phố sẽ lại tràn ngập màu xanh của cây lá trong những tiếng ve kêu râm ran đón hè vềTheo Ngôi Sao

Địa ốc Vina là thành viên chính thức của Công ty CP Giải pháp Quản trị và Kiến trúc (MASGroup) chuyên về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng.
Địa chỉ: 226, đường D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.

Dự án tiêu biểu

THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC

Bất động sản 2015 chọn sai vị trí là chết?

Những vấn đề gốc rễ của thị trường bất động sản chưa hẳn đã được tháo gỡ hoàn toàn. Các con số thống kê hiện mới chỉ phản ánh được một số mặt tích cực nhất định.

Xây nhà nhỏ - Hạnh phúc lớn
Masgroup - Phối kết để thành công