Tài chính gia đình
Dành cho quảng cáo (485px - 120px)

Phong thủy

Phong thủy cơ bản để chọn nhà ở và đặt văn phòng

Ngoài việc xem xét về giá cả, vị trí, diện tích, điều kiện đường xá, tiện nghi trong và ngoài, một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua, đó là phong thủy bên ngoài của ngôi nhà đó tốt hay xấu.

Đoán cát hung bằng địa khí và hình thế

Dân gian hay gọi “khí trời” là muốn chỉ “khí của trời” và thuật phong thủy gọi là "Thiên khí". Nó là năng lượng từ trên trời toả xuống, ảnh hưởng đến mọi sự biến hoá của không khí. Còn “khí của người” là khí phát tán từ cơ thể con người.

Luận mệnh: đoán tính cách qua giờ sinh

Người xưa tin rằng tùy vào giờ sinh, cuộc đời bạn sẽ khó khăn hay ngập tràn may mắn. 

Lý giải việc "sửa tướng mặt': nâng mũi, độn cằm, gọt mặt tốt hay xấu?

Có rất nhiều bạn trẻ đang rất phân vân với vấn đề giải phẫu thẩm mỹ và luôn đặt câu hỏi rằng: “Giải phẫu thẩm mỹ thì số mệnh thay đổi? Mà thay đổi thì tốt hay xấu?”.Theo nhà phong thủy Qúy Hải thì việc đó sẽ mang đến Lành ít mà Dữ thì nhiều.

Vận mệnh có thay đổi được không?

Mệnh là cái cố định, vận thì vận hành tuần tự theo thời gian nhất định, mệnh và vận trên thực tế là một quy luật khách quan của sự vận động sự sống.

Nhà ở, văn phòng thời khủng hoảng

Vì khủng hoảng, bạn có thể phải chuyển đến một địa điểm mới, với lý do tích cực hoặc tiêu cực.

Cách chọn hướng nhà ở hoặc văn phòng chuẩn xác

Trong quá trình thực hành phong thủy, cũng như rất nhiều trường hợp thực tế khác mà chúng tôi được biết, có thể thấy phương pháp dùng tuổi (mạng - mệnh phong thủy, mệnh quái) để chọn hướng nhà là hoàn toàn sai lầm, và đôi khi còn mang tới nhiều kết quả tai hại.

Các bước coi phong thủy chuẩn mực

Bài viết của nhà phong thủy Qúy Hải nhằm hướng dẫn các bước xem phong thủy căn bản, hệ thống chuẩn mực phải có khi  xem phong thủy đối với người thực hành phong thủy.

Phong thủy căn bản để chọn nhà ở và văn phòng

"Phong thủy căn bản để chọn nhà ở và văn phòng" theo kiến thức phong thủy hình thế, phong thủy loan đầu. Đây là chủ đề mà rất nhiều bạn đọc đã thắc mắc, vì tham khảo quá nhiều tư liệu, cộng thêm thiếu nền tảng căn bản, nên không biết cách chọn nhà ở và văn phòng theo phong thủy.

Thiết kế phong thủy sai lầm có thể hại bạn

Hiện nay, phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Ngày càng có nhiều người hiểu rằng khi gia đình và công việc không thuận lợi, bất hòa thì có thể tạo ra những điều không may mắn đến các mối quan hệ cũng như sự nghiệp.

<< 1 2 3 4 5 6 >>

Dự án tiêu biểu

PHONG THỦY

Bí quyết phong thủy đơn giản để sống khỏe và vui

Những bí quyết phong thủy đơn giản để cải thiện chất lượng cuộc sống (hay nói cách khác là cải tạo vận mệnh) của bạn mà không tốn nhiều thời gian và công sức.