Tài chính gia đình
Dành cho quảng cáo (485px - 120px)

Phong thủy

Làm thế nào để nhà ở và văn phòng có phong thủy tốt?

Nhiều bạn hỏi “Vì sao tôi đã chọn được hướng Sinh Khí, Thiên Y, Phúc Đức (tức Diên niên), Phục Vị theo đúng Mệnh Đông Tứ (hoặc Mệnh Tây Tứ) nhưng sao vẫn không có những điều tốt lành? Như các tài liêu phong thủy nói.

Vận mệnh con người có thay đổi được không?

Mệnh là cái cố định, vận thì vận hành tuần tự theo thời gian nhất định, mệnh và vận trên thực tế là một quy luật khách quan của sự vận động sự sống.

Tư vấn phong thủy miễn phí dành cho bạn đọc

Là chương trình do Chuyên mục Lý dịch báo Điện tử Một Thế Giới kết hợp với nhà phong thủy Qúy Hải chuyên gia phong thủy truyền thống (cổ điển) và mệnh lý bát tự cổ xưa cùng MasGroup tổ chức tư vấn cho bạn đọc của báo.

Chọn ngày tốt để sinh con

Khi khởi đầu cho các sự kiện quan trọng và thực hiện các biện pháp khắc phục Phong thủy  (đổi mới và hóa giải) nên được tiến hành vào những ngày thuận lợi và thời điểm thích hợp để thực hiện. 

Nhận biết bố cục hung sát để tránh khi mua hoặc xây nhà

Với quan niệm phong thủy hình thế, có một số bố cục phong thủy nhà ảnh hưởng bất lợi về sức khỏe, công việc và tài lộc của người ở, do vậy, trước khi mua (thuê) bạn nên cân nhắc thêm.

Vì sao phải chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh?

Khái niệm ngũ hành và màu sắc trong phong thủy cổ điển mang một sắc thái để đoán định cát hung, nhìn Hình (núi nhọn, núi tròn,...) đoán Khí nhìn Màu sắc (đất màu đen, màu vàng, màu xanh,...) đoán Khí.

Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng mạnh đến vận khí thịnh suy con người

Phòng ngủ là nơi con người nghỉ ngơi. Trong suốt cuộc đời của mỗi người thì có đến một phần ba (1/3) thời gian là dành cho giấc ngủ, bởi vậy phong thủy phòng ngủ có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đối với vận khí thịnh suy của một người.

Đoán tính cách con người qua 12 con giáp

Có thể căn cứ vào người sinh năm nào, cầm tinh con gì trong mười hai con giáp để phán đoán tính cách đặc trưng của họ.

Cách chọn màu sắc hợp mệnh kim, thủy, mộc, hỏa, thổ

Khái niệm ngũ hành và màu sắc trong phong thuỷ cổ điển mang một sắc thái để đoán định cát hung...

Lý giải số 7 và máy bay MH17 dưới góc độ phong thủy

Trước tiên, xin nói rõ là việc máy bay tử nạn MH17, 17 tuổi (số năm hoạt động), loại Boeing 777, khai sinh (ngày khai thác) vào ngày 17/07/1997, tử nạn lúc 17h17’ ngày 17/07/2014, cướp đi 298 nhân mạng...

<< 1 2 3 4 5 6 >>

Dự án tiêu biểu

PHONG THỦY

Bí quyết phong thủy đơn giản để sống khỏe và vui

Những bí quyết phong thủy đơn giản để cải thiện chất lượng cuộc sống (hay nói cách khác là cải tạo vận mệnh) của bạn mà không tốn nhiều thời gian và công sức.